ส่งข้อความ

เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Customization
ได้รับการรับรอง: CB/CE/ETL+CETL
หมายเลขรุ่น: เอ็กซ์ที-ซี06
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง 445 * 290 * 695 มม. 20GP: 270 ชิ้น 40GP: 546 ชิ้น 40HQ: 546 ชิ้น 45HQ: 720 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 30-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 50,000 ชิ้นต่อเดือน
ชื่อ: เครื่องฟอกอากาศเฮปา ยูวี รุ่น: เอ็กซ์ที-ซี06
หน้าที่: เครื่องใช้ภายในบ้าน การใช้งาน: โฮมรูม ออฟฟิศ โรงพยาบาล
วัสดุ: พลาสติกเอบีเอส กรอง: เฮปาฟิลเตอร์
สไตล์: เครื่องฟอกอากาศพลาสม่า ยี่ห้อ: การปรับแต่ง
แสงสูง:

บ้านรีโมท Hepa UV เครื่องล้างอากาศ

,

เครื่องทําความสะอาดอากาศแบบ Plasma Hepa UV

 

เครื่องใช้ในบ้าน Hepa Filter UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote Plasma Air Cleaner

 

 

 

คําอธิบายของเครื่องล้างอากาศ Hepa UV

 

ชื่อ เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV
รุ่น XT-C06
โวลเตชั่น 100-240 วอลต์
พลัง 95W
เครื่องกรอง เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV
เซนเซอร์ เครื่องตรวจจับฝุ่นอินฟราเรด
มอเตอร์ เครื่องยนต์ AC
ยี่ห้อ การปรับแต่ง

 

 

 

เกี่ยวกับเครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV


เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เป็นระบบทําความสะอาดอากาศประเภทหนึ่งที่รวมเทคโนโลยีหลักสองอย่าง: การกรอง HEPA และการกําจัด UV-C (ultraviolet-C)มันถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในโดยการกําจัดอนุภาคในอากาศ, อัลเลอร์เจน และจุลินทรีย์จากอากาศ
นี่คือวิธีการทํางานของเครื่องล้างอากาศ Hepa UV:
การกรอง HEPA: HEPA หมายถึงอากาศที่มีอนุภาคประสิทธิภาพสูง เครื่องกรอง HEPA ที่ใช้ในเครื่องชําระอากาศเป็นเครือข่ายที่หนาแน่นและละเอียด สามารถจับอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.กว้าง 3 ไมโครเมตร มีประสิทธิภาพสูงซึ่งรวมถึงฝุ่น สีผง ผิวหนังสัตว์เลี้ยง สปอร์ของผง และสารสกัดภูมิแพ้อื่นๆ ในอากาศ เมื่ออากาศผ่านกรอง HEPAการรับรองว่าอากาศที่สะอาดสะอาดและสุขภาพดี.
การฆ่าเชื้อไวรัส UV-C: แสง UV-C เป็นชนิดของแสงอัลตราไวโอเล็ตที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อไวรัส UV-C มีประสิทธิภาพในการทําลาย DNA และ RNA ของจุลินทรีย์ เช่น แบคทีเรีย, ไวรัส, และฟองทําให้พวกมันไม่ทํางาน และไม่สามารถมีลูกได้เครื่องทําความสะอาดอากาศพร้อมกับหลอดไฟ UV-C หรือหลอดไฟที่ปล่อยคลื่นความยาวเฉพาะของแสงอัลตราไวโอเล็ตจุลินทรีย์ที่อยู่ในอากาศถูกเผชิญกับแสง UV-C, ทําให้พวกมันไม่เป็นอันตราย
การ หมุนเวียน อากาศ: เครื่อง ล้าง อากาศ มี แฟน หรือ ระบบ หวายอากาศ ที่ ดึง อากาศ ออก จาก สถานที่ ใกล้เคียง แล้ว อากาศ นี้ จะ ผ่าน ไฟล์เตอร์ HEPA และ ห้อง UV-Cเครื่องกรอง HEPA จับอนุภาคเมื่ออากาศถูกกรองและฆ่าเชื้อแล้ว มันจะถูกปล่อยกลับเข้าไปในห้อง ทําให้คุณภาพอากาศดีขึ้น
มันสําคัญที่จะสังเกตว่า ขณะที่เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV สามารถมีประสิทธิภาพในการลดอนุภาคและจุลินทรีย์ในอากาศ มันอาจจะไม่มีประสิทธิภาพ 100% ต่อทุกชนิดของสารปนเปื้อนไวรัสและแบคทีเรียบางชนิด อาจต้องเผชิญกับแสง UV-C ในระดับเฉพาะ เพื่อที่จะถูกตัด, และประสิทธิภาพของเครื่องทําความสะอาดยังสามารถขึ้นอยู่กับปัจจัย เช่น ความเข้มข้นของแสง UV-C, อัตราการไหลของอากาศ, และระยะเวลาการเผชิญ.
เมื่อพิจารณาเครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV มันเป็นความคิดที่ดีที่จะมองหารุ่นที่ได้รับการทดสอบและรับรองจากองค์กรที่มีชื่อเสียงและต้องปฏิบัติตามคําแนะนําของผู้ผลิต ในการบํารุงรักษาและเปลี่ยนเครื่องกรองและหลอด UV-C ให้ถูกต้อง เพื่อให้การทํางานได้ดีที่สุดตลอดเวลา.

 

 

 

 

FAQ เกี่ยวกับเครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV

 

1เราเป็นใคร?
โฟชาน ซีแซงไท สเคเวนเจิ้ง ตั้งอยู่ที่โฟชาน กวางดง ประเทศจีน ก่อตั้งเมื่อปี 2014 ตั้งใจพัฒนาและผลิตเครื่องล้างอากาศที่มีเทคโนโลยีสูง คุณภาพสูง
บริษัทได้รับการรับรอง ISO9001, ISO113485, BSCI, EPA และการรับรองอื่น ๆ สินค้ามี CE, CB, ROHS, ETL, FCC และการรับรองสําคัญอื่น ๆ
บริษัทมีทีมงานเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น ความฝัน จิตวิญญาณนวัตกรรม และความสามารถในการบริการ
มันมีห้องปฏิบัติการมาตรฐานขนาด 30m3 และ 81m3, ห้องทดสอบเสียงและห้องทดสอบการแก่ตัว ซึ่งใช้เป็นหลักในการทดสอบตัวชี้วัดการทํางานของเครื่องทําความสะอาดอากาศ

 

2เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
ให้ตัวอย่างก่อนการผลิต ก่อนการผลิตจํานวนมาก และตรวจสอบสุดท้ายก่อนการส่ง
Xiangtai Scavenging มีสายผลิตภัณฑ์สําเร็จรูปเครื่องทําความสะอาดอากาศสองสาย และใช้โหมดการจัดการการผลิตที่ลุ่มเทเพื่อสร้างห้างสรรพการ 6Sจบกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การประกอบมอเตอร์จนถึงการบรรจุสินค้ากว่า 70% ของพนักงานผลิตมีประสบการณ์มากกว่า 4 ปีในการประกอบ
การควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิตนั้นเข้มงวด และขั้นตอนของการตรวจสอบครั้งแรก การตรวจสอบเกินขั้นตอน การตรวจสอบตัวอย่างและการตรวจสอบสุดท้ายการทดสอบพลังงานและทนการทดสอบความดันทั้งหมดได้รับการตรวจสอบ 100% เพื่อตรวจสอบว่าแต่ละผลิตภัณฑ์เสร็จตอบสนองความต้องการของลูกค้า ก่อนการจัดส่ง.

 

3คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง?
OEM, ODM ของเครื่องทําความสะอาดอากาศ, เครื่อง sterilizer ultraviolet, เครื่องทําความสะอาดความชื้นและเครื่องกรองอากาศประสิทธิภาพสูง/เครื่องกรองคาร์บอนทํางาน

 

4ทําไมคุณต้องซื้อจากเรา และไม่จากผู้จําหน่ายอื่น?
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกออกแบบ, พัฒนาและผลิตโดยโรงงานของเราอย่างอิสระ และเรามีทีมงาน 5-7 วิศวกรผู้สูงอายุที่รับผิดชอบการพัฒนาและการออกแบบ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการคุ้มครองจากสิทธิบัตร และได้รับการรับรองจากสถาบัน

 

5เราสามารถให้บริการอะไรได้
สัญญาการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB,CFR,CIF,EXW,FAS,CIP,FCA,CPT,DEQ,DDP,DDU

ประเภทการชําระเงินที่ยอมรับ: T/T,บัตรเครดิต,PayPal,เงินสด
ภาษาที่พูด: อังกฤษ,จีน,แคนโตเนส

 

6เราสามารถได้รับการสนับสนุนได้หรือไม่ ถ้าเราต้องการการเพิ่มมุมมองและฟังก์ชันพิเศษ
แน่นอน ทีมงาน R&D ของเราจะสนับสนุนคุณในการพัฒนาวิธีที่ดีที่สุด

 

 

เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote 0เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote 1เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote 2เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องทําความสะอาดอากาศ Hepa UV เครื่องทําความสะอาดอากาศ WiFi Remote 3

รายละเอียดการติดต่อ
Shakira

หมายเลขโทรศัพท์ : 15112953006

วอทส์แอพพ์ : +8615112953006