ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Paul

หมายเลขโทรศัพท์ : 18126643983

เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135

April 19, 2024

วันนี้งานประมวลผลการนําเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ 135 (งานประมวลผลแคนตัน) ได้เสร็จสิ้นอย่างสําเร็จในกรุงกวางโจวบริษัทเชียงไท พีอริเฟกชั่น ได้พิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมการทําความสะอาดอากาศในประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่โดดเด่น.

ในฐานะที่เป็นหน้าต่างที่สําคัญสําหรับการค้าต่างประเทศของจีน งานคันตันเฟอร์ ได้ดึงดูดผู้ซื้อและผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมจากทั่วโลกทุกปีบริษัทเชียงไท พารีเฟคชั่น นําเครื่องทําความสะอาดอากาศสัตว์เลี้ยงรุ่นล่าสุดมาซึ่งกลายเป็นจุดเด่นของงานนิทรรศการ ด้วยความสามารถในการทําความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูง การควบคุมที่ฉลาด และการออกแบบที่สะดวกต่อผู้ใช้

ระหว่างการจัดงานหลายวัน บูทของซีแชงไทย พีอริเฟกชั่นเต็มไปด้วยคนผู้ซื้อหลายคนแสดงความสนใจอย่างมากในเครื่องล้างอากาศสัตว์เลี้ยงของ Xiangtai Purification และหยุดเพื่อสอบถามและเจรจาความร่วมมือผู้ซื้อหลายคนสังเกตว่า เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงของ Xiangtai Purification ไม่เพียงแต่มีลักษณะทรงสไตล์และผลงานที่ดีเยี่ยมฟังก์ชันพิเศษของพวกเขาที่ออกแบบสําหรับครัวเรือนสัตว์เลี้ยง, เช่น การกรองผมและการกําจัดกลิ่น เหมาะสําหรับครอบครัวที่ทันสมัย

นอกจากนี้ Xiangtai Purification ก็ได้นําเสนอการแสดงและประสบการณ์สินค้าในสถานที่ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถรู้สึกถึงผลกระทบจริงของสินค้าได้อย่างจุใจมากขึ้นผู้ซื้อหลายคนแสดงความพึงพอใจหลังจากได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ และกล่าวว่า เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงของ Xiangtai Purification เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและพวกเขาจะพิจารณาให้ความสําคัญกับผลิตภัณฑ์ของ Xiangtai Purification ในการซื้อในอนาคต

หลังจากการปิดงานคานตันเฟอร์ คนที่เกี่ยวข้องกับงานชําระเชื้อเพลิงเชียงไทยกล่าวว่า"เราเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 135 และได้รับการยอมรับและการสนับสนุนจากผู้ซื้อหลายคนความสําเร็จของงานนิทรรศการนี้ ไม่เพียงแค่แสดงให้เห็นถึงตําแหน่งชั้นนําของ Xiangtai Purification ในด้านเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง แต่ยังเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสําหรับการพัฒนาในอนาคตของเราเราจะยังคงเพิ่มความพยายามในการวิจัยและพัฒนาของเรา, นวัตกรรมเทคโนโลยี และให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกกับการแก้ไขการทําความสะอาดอากาศที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

การสรุปการจัดงานคานตันอย่างสําเร็จ ไม่ใช่เพียงแค่โอกาสสําหรับซีแชงไทย พีอริเฟกชั่น ที่จะแสดงความแข็งแรงและขยายตลาดแต่ยังเป็นแพลตฟอร์มในการสื่อสารและเรียนรู้กับเพื่อนร่วมงานระดับโลก เพื่อบรรลุความก้าวหน้าร่วมกัน. Xiangtai Purification จะยังคงยึดถือแนวคิดของ "นวัตกรรม, คุณภาพ, และบริการ" เสมอส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาของเทคโนโลยีเครื่องทําความสะอาดอากาศสัตว์เลี้ยง,และสร้างสภาพแวดล้อมที่สุขภาพดีและสะดวกสบายสําหรับครอบครัวสัตว์เลี้ยงทั่วโลก.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  2

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  3

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  4

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง ของบริษัทเชียงไทย พัดล้างอากาศสําเร็จในงานมหกรรมคันตัน ครั้งที่ 135  5