ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Paul

หมายเลขโทรศัพท์ : 18126643983

SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ

April 22, 2024

SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ

 

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของตลาดสัตว์เลี้ยงและความสนใจที่เพิ่มมากขึ้นต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง ได้ปรับปรุงเป็นตัวโปรดใหม่ในตลาดตั้งแต่วันที่ 22-23 เมษายน, 2024, SumaShi Health Technology จะนําเสนอเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่พัฒนาใหม่ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ 2024 ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าโลกดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์การปกป้องสุขภาพของสัตว์เลี้ยง.

 

ด้วยประสบการณ์ที่ลึกซึ้งในเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง SumaShi Health Technology ได้เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสัตว์เลี้ยงนี้ผลิตภัณฑ์นี้นําเทคโนโลยีการทําความสะอาดอากาศที่ทันสมัยและรวมความต้องการที่แท้จริงของสิ่งแวดล้อมที่อยู่อาศัยของสัตว์เลี้ยง, เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีสภาพแวดล้อมที่สุขภาพดีและสดใส

 

ในสถานที่แสดงสินค้า ผู้เข้าชมจะมีโอกาสสัมผัสความชื่นชมที่พิเศษของเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง SumaShi มันสามารถกําจัดแบคทีเรีย ไวรัส และกลิ่นจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ,แต่ยังสร้างสภาพแวดล้อมที่ถาวรและสบายใจให้กับสัตว์เลี้ยงด้วยการควบคุมที่ฉลาด นอกจากนี้ การออกแบบที่โดดเด่นและลักษณะที่สวยงามทําให้มันเป็นจุดเด่นของงานนิทรรศการ.

 

SumaShi Health Technology ได้แสดงความคาดหวังอย่างมากต่อการเดินทางไปดูไบนี้ โดยการร่วมงานในงานนิทรรศการนี้ พวกเขาหวังที่จะได้มีการแลกเปลี่ยนอย่างลึกซึ้งกับผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการรวมถึงคนรักสัตว์เลี้ยงจากทั่วโลก เพื่อร่วมกันสํารวจแนวโน้มการพัฒนาและทิศทางอนาคตของเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยงพวกเขายังหวังที่จะใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อขยายตลาดระหว่างประเทศ, ทําให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงที่นํามาโดย SuMaShi Health Technology

 

ในงานแสดงสินค้าที่กําลังจะมาถึงนี้ บริษัทซูมาชิ เฮลท์เทคโนโลยี จะพยายามอย่างสุดยอด เพื่อนําเสนอให้กับผู้ชมSumaShi Health Technology จะโดดเด่นในงานนิทรรศการ และมีส่วนร่วมมากขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพสัตว์เลี้ยงทั่วโลก.

 

กรุณาให้ความสนใจในงานแสดงสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบปี 2024 และรอคอยการนําเสนอ เครื่องล้างอากาศสัตว์เลี้ยงใหม่ของ SumaShi Health Technologyร่วมกันเป็นพยานของความชื่นชอบและอนาคตของเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง!

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  2

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  4

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SumaShi Health Technology เปิดตัวเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ณ งานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติดูไบ  5