ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Paul

หมายเลขโทรศัพท์ : 18126643983

Sumashi Health Technology นําเสนอเครื่องล้างอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นิทรรศการผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติที่ปักกิ่ง ครั้งที่ 11 นําเสนอแนวโน้มใหม่ในด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง

March 29, 2024

Sumashi Health Technology นําเสนอเครื่องล้างอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นิทรรศการผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติที่ปักกิ่ง ครั้งที่ 11 นําเสนอแนวโน้มใหม่ในด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง

 

ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการใช้ชีวิตของผู้คน สัตว์เลี้ยงได้กลายเป็นสมาชิกที่สําคัญของครอบครัวมากขึ้น และสุขภาพและความสบายใจของพวกมันก็ได้รับความสนใจมากขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 1 เมษายนในปี 2024 การแสดงผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติครั้งที่ 11 ของปักกิ่ง ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในปักกิ่งการดึงดูดแบรนด์ชื่อดังมากมายในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง เพื่อนําเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดของพวกเขาในนั้น สูมาชิ เฮลท์ เทคโนโลยี ทําให้ผู้ชมประหลาดใจ ด้วยเครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยง

ซูมาชิ เฮลท์ เทคโนโลยี ตั้งแต่สมัยก่อนก็มีความมุ่งมั่นกับการวิจัยและนวัตกรรมของเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นําเสนอในครั้งนี้ซึ่งสามารถกําจัดสารอันตรายอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น แบคทีเรีย, ไวรัส และสารเรื้อรังจากอากาศ ทําให้หอมขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกําจัดกลิ่นของสัตว์เลี้ยง ทําให้มีสภาพแวดล้อมในการหายใจที่สุขภาพดีและปลอดภัยสําหรับสัตว์เลี้ยง

ในสถานที่แสดงสินค้า พื้นที่แสดงสินค้าของ Sumashi Health Technology ได้ดึงดูดความสนใจของผู้ประกวดและผู้เข้าชมจํานวนมากผู้รักสัตว์เลี้ยงหลายคนหยุดดูและแสดงความสนใจอย่างมากในหน้าที่และผลของเครื่องทําความสะอาดอากาศสัตว์เลี้ยงในขณะเดียวกัน พนักงานของ Sumashi Health Technology ได้ตอบคําถามของผู้ชมด้วยความอดทน และแนะนําวิธีการใช้และข้อดีของผลิตภัณฑ์

เครื่องทําความสะอาดอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงของ Sumashi Health Technology ยังพิจารณาอย่างเต็มที่ถึงความต้องการและนิสัยของสัตว์เลี้ยงในการออกแบบมันเหมาะสําหรับใช้ในสภาพแวดล้อมบ้านที่แตกต่างกันในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ยังมีการตรวจจับที่ฉลาดและฟังก์ชันการปรับอัตโนมัติ, ซึ่งสามารถปรับความเข้มข้นการทําความสะอาดโดยอัตโนมัติตามคุณภาพอากาศภายในการรับรองว่าสัตว์เลี้ยงหายใจอากาศสดและสุขภาพดี.

การแสดงสินค้าครั้งนี้ไม่เพียงแค่แสดงถึงความแข็งแกร่งทางนวัตกรรมของ Sumashi Health Technology ในด้านเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง แต่ยังเพิ่มการรับรู้แบรนด์และอิทธิพลในตลาดอีกต่อไปในอนาคต, Sumas Health Technology จะยังคงเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพสัตว์เลี้ยง เพื่อให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงมีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงและสุขภาพมากขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sumashi Health Technology นําเสนอเครื่องล้างอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นิทรรศการผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติที่ปักกิ่ง ครั้งที่ 11 นําเสนอแนวโน้มใหม่ในด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง  0

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sumashi Health Technology นําเสนอเครื่องล้างอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นิทรรศการผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติที่ปักกิ่ง ครั้งที่ 11 นําเสนอแนวโน้มใหม่ในด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง  1

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sumashi Health Technology นําเสนอเครื่องล้างอากาศสําหรับสัตว์เลี้ยงที่นิทรรศการผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงนานาชาติที่ปักกิ่ง ครั้งที่ 11 นําเสนอแนวโน้มใหม่ในด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยง  2