ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Paul

หมายเลขโทรศัพท์ : 18126643983

SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024

April 25, 2024

SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024

 

เมื่อไม่นานมานี้ การแสดงสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ประจําปี 2024 ที่คาดหวังกันอย่างมาก ได้สําเร็จในศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติใหม่เชียงราย เซ็นทรี ซิตี้ในฐานะงานชั้นนําในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงในประเทศณ การแสดงสินค้าครั้งนี้ ได้รวมแบรนด์ชื่อดังและบริษัทชั้นนําหลายแห่ง เพื่อแสดงผลงานล่าสุดและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงผู้นําในเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยง, ยังสร้างความประทับใจกับผลิตภัณฑ์ดาวรุ่งของตน, ได้รับความสนใจและการยกย่องอย่างกว้างขวาง.

 

ระหว่างการจัดงาน 4 วัน SuMaShi Health Technology ได้เข้าร่วมงานในบูธ C007 โดยดึงดูดผู้เข้าชมจํานวนมากด้วยสายสินค้ามืออาชีพและความแข็งแรงทางเทคโนโลยีที่โดดเด่นสถานที่แสดงสินค้าหลักของบริษัทคือ ผิวหนังสัตว์เลี้ยง และยาลบกลิ่น, เป็นชุดของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเพราะประสิทธิภาพสูง ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

 

ในหมู่พวกเขา, C06 สัตว์เลี้ยงขนและกลิ่นกําจัดขโมยโชว์ การใช้เทคโนโลยีการทําความสะอาดที่ทันสมัยสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและสุขภาพดีสําหรับสัตว์เลี้ยงนอกจากนี้ เครื่องกําจัดกลิ่นและขนสัตว์เลี้ยง C06 ยังมีฟังก์ชันควบคุมที่ฉลาดให้ความดูแลที่เหมาะสมกับพวกเขา.

 

ที่เว็บนิทรรศการ พนักงานของ SuMaShi Health Technology นําเสนอลักษณะของผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้ของผลิตภัณฑ์ให้กับผู้เข้าชมด้วยความกระตือรือร้น แสดงผลของผลิตภัณฑ์จริงในสถานที่ผู้รักสัตว์เลี้ยงหลายคนแสดงว่า เครื่องกําจัดกลิ่นและขนสัตว์เลี้ยง C06 เป็นสิ่งที่พวกเขากําลังมองหา, แก้ปัญหาของขนและกลิ่นสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทําให้ชีวิตสัตว์เลี้ยงสุขภาพดีและสบายใจมากขึ้น

 

นอกจากนี้ SuMaShi Health Technology ก็ได้ใช้โอกาสในเวทีนิทรรศการในการเข้าร่วมการสนทนาอย่างลึกซึ้งกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงจํานวนมากการหารือแนวโน้มและทิศทางอนาคตในเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยงบริษัทแสดงความมุ่งมั่นในการเพิ่มการลงทุนในด้านการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การนวัตกรรมและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนอย่างต่อเนื่องและมีส่วนร่วมมากขึ้นต่อการพัฒนาสุขภาพสัตว์เลี้ยง.

 

The successful holding of the China Chengdu International Pet Expo not only provided a platform for pet industry enterprises to showcase and exchange but also offered pet lovers and industry insiders an opportunity to learn and understand the latest developments in the pet industryการเข้าร่วมของ SuMaShi Health Technology ไม่เพียงแค่แสดงตําแหน่งชั้นนําในเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ยังเพิ่มพลังใหม่ในการส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพสัตว์เลี้ยงด้วย

 

มองไปข้างหน้า SuMaShi Health Technology จะยังคงยึดหลักการของนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญมุ่งมั่นในการให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงเราเชื่อว่า ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของ SuMaShi Health Technology สาขาเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เลี้ยงจะเปิดโอกาสการพัฒนาที่กว้างใหญ่ขึ้น

 

เราต้อนรับผู้รักสัตว์เลี้ยงและผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม เพื่อติดตามและสนับสนุนเทคโนโลยีสุขภาพ SuMaShi ในขณะที่เราร่วมมือสร้างอนาคตที่ดีขึ้น!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024  1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024  2

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SuMaShi Health Technology นําเสนอเครื่องกําจัดหอมและขนสัตว์เลี้ยง C06 ในงานนิทรรศการสัตว์เลี้ยงนานาชาติเชียงราย ครั้งที่ 12 ในปี 2024  3